Hot girl 19 tuổi, sở hữu khối tài sản kếch xù 200 tỷ, chỉ cần gọi điện, thần tượng liền đến dự sinh nhật ngay, cô ấy là ai?

0
82

Khi nói đến các cậu ấm nhà giàu Trung Quốc chúng ta thường sẽ nghĩ ngay tới Vương Tư Thông, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói tới một cô chiêu “trên tầm” cả Vương Tư Thông.

Vương Văn Dã (tên khác là Vương Nguyên Văn), sinh ngày 18/2/1998, là con gái của Vương Trung Lỗi, Chủ tịch tập đoàn giải trí Hoa Nghị huynh đệ – công ty quản lý của rất nhiều ngôi sao hàng đầu C-biz như: Châu Tấn, Lý Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy… Có tin đồn tài sản gia đình cô sở hữu không dưới 200 tỷ tệ. Có thể nói Vương Văn Dã sinh ra đã là thiên kim đại tiểu thư, lá ngọc cành vàng.

Mới 19 tuổi, cô đã sở hữu số tài sản lên tới 55 triệu nhân dân tệ (tương đương với khoảng 200 tỷ đồng). Vương Văn Dã hiện đang du học tại Mỹ. Cô gái sở hữu diện mạo ưa nhìn này có lối sống khá giản dị và tương đối kín tiếng.

Vương Văn Dã và em trai ruột Vương Nguyên Dã lần đầu xuất hiện trước công chúng vào ngày 27/6/2013, trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim điện ảnh “Tiểu thời đại”.

Vương Văn Dã đặc biệt thích Tỉnh Bá Nhiên

Đã có thời kì Vương Văn Dã đặc biệt thích Tỉnh Bá Nhiên. Trong một lần sinh nhật, cô rất mong có sự xuất hiện của thần tượng. Hiểu lòng con gái, bố cô đã gọi điện cho Tỉnh Bá Nhiên đến dự sinh nhật con gái mình.

Hôm đó, Tỉnh Bá Nhiên đã hát tặng riêng Văn Dã. Bức ảnh chụp chung hai người đã gây sốt mạng xã hội. Chỉ cần một cú điện thoại là thần tượng đã xuất hiện trước mặt cô, thật ngưỡng mộ.

Cô là bạn thân của Âu Dương Na Na, hai người thường xuyên đi dạo, xem phim cùng nhau. Các mối quan hệ của cô đều là những ngôi sao điện ảnh, ca nhạc của Trung Quốc.

Một trong những thần tượng khác của cô là Hàn Canh. Cô cũng đã nhờ bố mình trợ giúp cho thần tượng của mình trong thời gian anh ấy gặp khó khăn.

Văn Dã thường xuyên yêu thích, đi chơi, chụp hình chung cùng các thần tượng

Điều đáng nói là, mặc dù Văn Dã thường xuyên yêu thích, đi chơi, chụp hình chung cùng các thần tượng nhưng cô không bao giờ để nảy sinh tình cảm yêu đương với họ. Cô chỉ công khai quan hệ yêu đương trong một thời gian ngắn với bạn trai là một người nước ngoài.

Gặp sao với cô là chuyện rất bình thường. Gia đình cô cũng thường hẹn gặp dùng bữa với các nghệ sĩ nổi tiếng như Phùng Tiểu Cương, Dư Phàm, Trương Nghệ Mưu,…

Theo DKN

Facebook Comments

VIẾT NHẬN XÉT:

Please enter your comment!
Please enter your name here