Noo Phước Thịnh cắt tóc đinh, tiều tụy đứng hút thuốc giữa đường trước ồn ào bị kiện gần 1 tỷ tiền bản quyền?

0
59

Mới đây, trên mạng xã hội xuất ngờ xuất hiện hình ảnh Noo Phước Thịnh khác hẳn với phong cách trước đây của nam ca sĩ khiến dư luận vô cùng xôn xao.
Những ngày gần đây, Noo Phước Thịnh hẳn đang đau đầu với khi dính đến ồn ào liên quan đến việc Zack Hemsey – tác giả của bản hoà âm được sử dụng trong phân cảnh bị đâm trong MV “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã có đơn khởi kiện yêu cầu ca sĩ Noo Phước Thịnh bồi thường với tổng số tiền là 850 triệu đồng.

Giữa thời điểm ồn ào, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh Noo Phước Thịnh bị bắt gặp đang hút thuốc gần một phòng thu âm. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã cạo đi mái tóc dài lãng tử của mình, để mái tóc đầu đinh và trông khá mệt mõi.

Hình ảnh được cho là của Noo Phước Thịnh đang được chia sẻ rầm rộ

Ngoài ra, mới đây, trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ thông báo việc nam ca sĩ huỷ một loạt show diễn trong tháng 10 đã nhận trước để nghỉ ngơi. Thông tin này, cùng với hình ảnh nam ca sĩ mệt mõi, tiều tuỵ đang được chia sẻ ở trên khiến cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh vô cùng lo lắng cho thần tượng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn một bộ phận khán giả khó tính hơn lại thể hiện sự bất ngờ và cho rằng dù sao việc ca sĩ thần tượng như Noo Phước Thịnh mà hút thuốc là điều không nên.

Hiện tại, rất nhiều lời động viên đã được fan gửi đến Noo Phước Thịnh thông qua Fanpage của nam ca sĩ.

Video Minh họa

Theo Kenh14

Facebook Comments

VIẾT NHẬN XÉT:

Please enter your comment!
Please enter your name here